“Nhu Can Dưỡng Huyết” bài thuốc điều trị từ gốc bệnh Parkinson Theo Đông Y

Parkinson là một trong những căn bệnh gây cản trở lớn tới khả năng vận động của người bệnh khi mắc phải. Để phục hồi được chức năng vận động của sụn khớp, loại bỏ các triệu chứng của bệnh Parkinson không thể bỏ qua bài thuốc Nhu Can Dưỡng Huyết Thang (Theo Thiên gia diệu phương, trang 770). Hãy cùng Dược phẩm PQA tìm hiểu kỹ về tinh hoa của bài thuốc trị Parkinson trong bài chia sẻ dưới đây. 

Thành phần dược liệu quý của bài thuốc

Bài thuốc Nhu Can Dưỡng Huyết Thang được hình thành từ sự kết hợp của 8 loại thảo dược quý, gồm:

 • Đương quy: Vị ngọt, cay, tính ôn tác động vào kinh can, tâm, tỳ giúp bổ huyết, hoạt huyết, chủ trị các chứng huyết hư, sưng đau do sang chấn (Theo Dược điển Việt Nam IV)
 • Câu đằng: Vị ngọt, tính mát vào các kinh can, tâm bào có tác dụng bình can, tức phong, trấn kinh, chủ trị các chứng đau đầu, chóng mặt, hoa mắt, ù tai, sốt cao kinh giật (Theo Dược điển Việt Nam IV) 
 • Cúc hoa: Vị ngọt, tính bình vào các kinh tỳ vị, phế, thận có tác dụng tán phong thấp, thanh đầu, giải độc, chủ trị chứng phong mà sinh ra hoa mắt, nhức đầu. (Theo Những cây thuốc và vị thuốc Việt nam)
 • Sinh địa: Vị ngọt, đắng, tính hàn, vào các kinh tâm, can, thận với tác dụng thanh nhiệt, lương huyết, dùng chữa thương hàn ôn bệnh, hầu họng sưng đau, huyết nhiệt, làm khô tân dịch gây chảy máu (Theo Dược điển Việt Nam IV) 
 • Bạch thược: Vị  đắng, chua, tính  hơi hàn vào các kinh tỳ, can, phế có tác dụng bổ huyết, dưỡng âm, thư cân, bình can, chỉ thống (Theo Dược điển Việt Nam IV) 
 • Câu kỳ: Vị ngọt, tính bình vào các kinh phế, can, thận có tác dụng tư bổ can thận, ích tinh, sáng mắt (Theo Dược điển Việt Nam IV) 
 • Đan bì: Vị cay, đắng, tính hơi hàn vào các kinh tâm, can, thận có tác dụng thanh nhiệt lương huyết, hoạt huyết hóa ứ (Theo Dược điển Việt Nam IV) 
 • Tang chi: Vị đắng, tính bình vào kinh can có tác dụng trừ phong thấp, thông lợi khớp, chủ trị các chứng đau nhức cơ khớp, chân tay co duỗi khó khăn

Các loại dược liệu này hòa quyện với nhau mang lại công năng hỗ trợ trừ phong thấp, thông lợi thấp, trị đau nhức xương khớp, chân tay co duỗi, cử động khó khăn, an toàn và hiệu quả đối với người bị Parkinson. 

Thư can dưỡng huyết pqa

Công dụng của bài thuốc

Từ nguồn dược thảo quý trên, Nhu Can Dưỡng Huyết Thang có tác động sâu tới những người mắc Parkinson theo cơ chế:

 • Thanh nhiệt, làm mát máu, bổ huyết, lưu thông khí huyết, giải độc cơ thể, đưa máu tới hệ thần kinh và các khớp xương. 
 • An thần, bổ can thận, tỳ vị, giảm đau đầu, chóng mặt, ù tai, suy nhược cơ thể. 
 • Trừ phong thấp, thông lợi thấp, trị đau nhức xương khớp, chân tay co duỗi, cử động khó khăn.

Chỉ cần kiên trì sử dụng bài thuốc chắc chắn người bệnh sẽ phục hồi khả năng vận động của mình. 

PQA Thư Can Dưỡng Huyết nắm trọn tinh hoa bài thuốc Nhu Can Dưỡng Huyết Thang

Để giúp người bệnh Parkinson có thể hấp thu dược tính của các loại thảo dược trên một cách tốt nhất. Dược phẩm PQA đã nghiên cứu bài thuốc Nhu Can Dưỡng Huyết Thang tạo nên sản phẩm Thư Can Dưỡng Huyết PQA – hỗ trợ điều trị parkinson an toàn hiệu quả. 

Sản phẩm Thư Can Dưỡng Huyết nắm trọn tinh hoa của bài thuốc Nhu Can Dưỡng Huyết Thang nên tác động chuyên sâu với cơ chế: 

 1. Giai đoạn đầu: HÓA GIẢI ĐÀM THẤP, HÀN KHÍ tích tụ trong cơ thể, thanh nhiệt cơ thể. Ở giai đoạn đầu người bệnh sẽ thấy tình trạng run tay chân tiến triển nặng hơn so với trước khi sử dụng thuốc. Bởi đây là giai đoạn công thuốc, thúc đẩy hoạt huyết ứ đọng được lưu thông. Kết thúc giai đoạn thải độc này cơ thể sẽ trở nên nhẹ nhàng, tinh thần thoải mái hơn. 
 2. Giai đoạn hai: An thần, bổ can thận, giảm đau đầu, KHÍ HUYẾT LƯU THÔNG đưa máu tới hệ thần kinh và các khớp. Trong giai đoạn này, người bệnh đã có thể làm chủ được vận động của cơ thể, tình trạng run tay chân, co cứng cơ được cải thiện. Có thể ăn ngon, tiêu hóa tốt tinh thần tốt hơn.
 3. Giai đoạn ba: PHỤC HỒI cử động, nuôi dưỡng hệ thần kinh giảm suy nhược cơ thể. Đây là giai đoạn phục hồi nên sức khỏe người bệnh sẽ cải thiện rõ rệt, tinh thần minh mẫn, các khớp, các cơ không còn co cứng và NGỪA TÁI PHÁT. 

Đây là cơ chế tác động chuyên sâu giải quyết dứt điểm căn nguyên gây nên bệnh Parkinson. Do đó khi kiên trì sử dụng đúng và đủ liệu trình người bệnh sẽ nhanh chóng được phục hồi chức năng vận động. Đồng thời đẩy lùi toàn bộ triệu chứng run, cứng tay chân thường gặp do Parkinson. Từ đó có thể tự chủ, kiểm soát vận động của bản thân mà không cần sự hỗ trợ của người thân. 

Rất nhiều phép màu xảy ra với người mắc Parkinson sau khi chọn lựa sử dụng Thư Can Dưỡng Huyết PQA:

Bác Ánh đã nhiều năm mắc Parkinson không làm chủ được hoạt động của cơ thể. Con của bác thường xuyên phải trói tay, chân bác lại để có thể cho bác ăn và uống thuốc. Không để cho mẹ phải chịu đau khổ, con gái của bác đã tìm tới Thư Can Dưỡng Huyết PQA và kiên trì cho mẹ sử dụng. Sự kiên trì đó đã được đền đáp bằng kết quả bệnh tình của bác đã chuyển hóa tích cực. Bác đã có thể tự chủ trong việc ăn uống và sinh hoạt:

Có thể nói PQA Thư Can Dưỡng Huyết chính là bí quyết phục hồi sức khỏe của những người bị Parkinson. Để tìm hiểu thêm về sản phẩm và được tư vấn thêm về liệu trình điều trị phù hợp vui lòng liên hệ trực tiếp tới hotline 0966 945 763 hoặc để lại tin nhắn tại website http://pqapharma.com/ . Đội ngũ Dược sĩ PQA sẽ nhanh chóng liên hệ hỗ trợ giải đáp. 

Hội đồng khoa học công ty cổ phần dược phẩm PQA

Gồm các Phó giáo sư, thạc sỹ, bác sỹ hàng đầu của y học Việt Nam như : 

PHƯƠNG THỨC ĐẶT HÀNG :

📌 Quý khách liên hệ trực tiếp với dược sĩ Huyền Trang qua số máy :

☎️ 0966 945 763 để được tư vấn miễn phí và mua sản phẩm từ tổng công ty PQA.

📌 Với khách hàng ở xa công ty sẽ gửi qua bưu điện tới tận nhà khách hàng (miễn phí cước vận chuyển). Quý khách được kiểm tra hàng trước khi nhận nên hoàn toàn yên tâm.

📌 Quý khách có điều kiện có thể đến trực tiếp tại công ty PQA vào thời gian từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần tại địa chỉ :

🏥 CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM PQA

🗺 Địa chỉ : Thửa 99 khu Đồng Quàn – xã Tân Thành – huyện Vụ Bản – tỉnh Nam Định

👉 Để được khám, bắt mạch tổng thể miễn phí và mua hàng trực tiếp tại công ty (Liên hệ trước khi đến theo số máy trên)

Video Giới thiệu công ty cổ phần Dược phẩm PQA

Cán bộ công nhân viên công ty dược phẩm PQA

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM PQA ĐẠT CHUẨN YÊU CẦU

“THỰC HÀNH SẢN XUẤT TỐT” (GMP) – (WHO)

Gọi ngay
chat-active-icon
chat-active-icon