Chữa dứt bệnh đau dây thần kinh tọa theo đông y

Dây thần kinh tọa là một dây thần kinh dài nhất cơ thể trải dài từ phần dưới thắt lưng đến ngón chân. Đây là một bệnh thường gặp, đặc biệt ở những người có công việc lao động chân tay, nam giới bị nhiều hơn nữ giới, người lớn tuổi.

thần kinh tọa

Những triệu chứng đau thần kinh tọa điển hình

Đau dọc dây thần kinh tọa: Cơn đau xuất phát từ thắt lưng, lan xuống mặt trước, mặt sau của đùi và gót chân.

Hạn chế vận động: Động tác cúi, gập, ngửa, nghiêng người khó khăn.

Co cứng cột sống: Buổi sáng mất 30 phút để vận động giãn cơ lưng.

Dáng đi tập tễnh: Tình trạng đau thần kinh tọa tập trung ở một bên trong thời gian dài khiến cột sống bị vẹo, đi tập tễnh.

Rối loạn cảm giác: Cảm giác kiến bò râm ran, tê cứng ở vùng tổn thương, mất khả năng điều khiển đại, tiểu tiện.

Biến chứng của bệnh đau thần kinh tọa có nguy hiểm không ?

  • Nếu không được theo dõi và trị đau thần kinh tọa kịp thời, bệnh có thể chuyển nặng, những cơn đau sẽ có cường độ và tần suất tăng dần, gây ảnh hưởng lớn tới sinh hoạt hàng ngày, hạn chế khả năng lao động. Cơn đau thường khiến người bệnh mất ngủ, gây nên cáu bẳn, mệt mỏi, khiến chất lượng cuộc sống suy giảm
  • Khi bệnh đã tiến triển trong thời gian dài còn có thể gây nên những biến chứng nguy hiểm như làm mất cảm giác và khả năng kiểm soát các hoạt động của bàn chân, gây teo các cơ dọc theo đường đi của dây thần kinh tọa, đại tiểu tiện mất tự chủ và thậm chí có thể dẫn tới vẹo cột sống, mở bàng quang hay thậm chí là tàn phế.

bien trung dau day than kinh toa

Theo nghiên cứu của Đông Y nguyên nhân gây ra bệnh đau thần kinh tọa là do :

– Do Phong hàn, phong nhiệt, hoặc thấp nhiệt: khi thể trạng yếu, cơ quan chức năng suy giảm, thừa lúc tấu lý sở hở mà ngoại tà xâm nhập vào các kinh đởm và bang quang gây rối loạn. Khí hóa trong cơ thể mất cân bằng gây ứ trệ làm bít tắc các kinh lạc, khí huyết lưu thông kém, mà gây nên các tình trạng viêm đau.

– Do những chấn thương ở cột sống chèn ép rễ thần kinh: làm ứ khí huyết ở hai kinh Đởm và bàng quang, kinh lạc bị bít tắc khí huyết lưu thông kém gây tình trạng viêm đau, về lâu dai còn ảnh hưởng đến chức năng của Can và Thận.

Nhà giáo nhân dân PGS,TS – Trần Quốc Bình chia sẻ về căn bệnh đau thần kinh tọa và cách chữa trong video sau :

Có cách nào để điều trị hết khỏi căn bệnh đau thần kinh tọa đầy khó chịu này không ?

Hiện nay tây y gần như chỉ có cách biện pháp sử dụng các thuốc giảm đau và kháng viêm nhằm chặn những cơn đau cấp chứ không thể điều trị hết được căn bệnh này.

Nếu muốn điều trị hết được Từ gốc căn bệnh đau thần kinh tọa phải tìm đến tận nguyên nhân gây ra căn bệnh này để bệnh không tái phát nhiều lần và trở thành căn bệnh mạn tính.

Dựa vào nghiên cứu của Đông Y về nguyên nhân sâu xa gây ra căn bệnh này Đông Y đã tìm ra phương pháp điều trị hết được nó trên nguyên tắc cụ thể mà Đông Y đê ra là : “Thông kinh hoạt lạc, hành khí hoạt huyết, khu phong trừ thấp” chỉ có phương pháp đánh và tận nguyên nhân gây ra bệnh mới đẩy lùi hoàn toàn được nó.

Dựa theo lý luận cụ thể mà Đông Y đưa ra bài thuốc “Hoạt lạc chỉ thống thang” điều trị hết từ gốc căn nguyên gây bệnh. 

Bài thuốc có tác dụng khu phong trừ thấp, thông kinh hoạt lạc, bồi bổ can thận giúp gân cơ được dẻo dai khỏe mạnh, khu phong trừ thấp đẩy lùi đau thần kinh tọa ra khỏi cơ thể chặn đứng căn bệnh này.

Kế thừa và nghiên cứu dựa trên bài thuốc điều trị đau thần kinh tọa “Hoạt lạc chỉ thống thang” công ty cổ phần dược phẩm PQA đã bào chế thành công sản phẩm “Thư giãn xương khớp PQA” có công dụng hỗ trợ điều trị từ Gốc căn nguyên gây bệnh và đẩy lùi hết căn bệnh đau thần kinh tọa khó chịu này.

Bệnh nhân Phạm Trung Kiên : Vũ Lạc – Thái Bình chia sẻ về những khó khăn đau đớn khi mắc thần kinh tọa :

– Bác bị tai biến 5 năm liệt nửa người và bị đau thần kinh tọa bên chân trái.
– Sau khi dùng PQA Phòng Phong Thư Giãn Xương Khớp hiện nay bác không còn đau đớn có thể chống gậy đi lại được không phải nằm một chỗ như trước kia nữa.

Phóng sự của đài truyền hình tỉnh Nam Định về căn bệnh đau thần kinh tọa kèm phương pháp điều trị hiệu quả người thật việc thật đã sử dụng sản phẩm “Thư giãn xương khớp PQA” mời xem :

PQA Thư giãn xương khớp hỗ trợ điều trị đau thần kinh tọa, đau thần kinh vai gáy, tê buồn chân tay, cứng khớp, thoái hóa khớp, co duỗi khó khăn…theo cơ chế tác dụng của bài thuốc như sau:

– Chỉ xác: vị đắng, cay, tính hơi hàn vào các kinh tỳ vị có tác dụng phá khí hóa đờm tiêu tích. Điều trị chứng ngực sườn đau do khí trệ, khó tiêu do đờm trệ.

– Đan sâm: vị đăng tính hơi hàn vào các kinh tâm can, có tác dụng hoạt huyết, thông kinh , giảm đau, thanh tâm , lương huyết. Điều trị các chứng huyết tích hòn cục, đau thắt ngực, mất ngủ, tâm phiền.

– Độc hoạt: vị cay, đắng tính hơi ôn vào các kinh thận, bang quang có tác dụng khu phong tán hàn, trừ thâp. điều tri các chứng phong hàn thấp tý, thắt lưng và đầu gối đau.

– Ngưu tất: vị đắng chua, tính bình vào các kinh can, thận có tác dụng hoạt huyết thông kinh, mạnh gân cốt, bổ thận. điều trị các chứng đau lưng mỏi gối, mỏi gân xương.

– Phòng phong: Vị cay, ngọt, tính ôn vào các kinh can, phế, vị bang quang có tác dụng giải biểu trừ phong hàn, trừ phong thấp,. điều trị chứng phong thấp tê đau.

– Tang ký sinh: vị đắng tính bình, vào các kinh can, thận, có tác dụng bổ can thận, mạnh gân cốt,thông kinh hoạt lạc. điều trị các chứng đau lưng, nhức xương khớp, đau dây thần kinh tọa, đau dây thần kinh ngoại biên.

– Trần bì: vị đắng, cay, tính ôn vào các kinh phế, tỳ có tác dụng lý khí kiện tỳ hóa đờm ráo thấp. điều trị các chứng bụng đau, đấy chướng, nôn mửa.

– Uy linh tiên: vị đắng , tính ôn đi vào các kinh bàng quang, có tác dụng khu phong, trừ thấp, thông kinh hoạt lạc. điều trị các chứng phong tê thấp các khớp chi, gân mạch co rút khó cử động.

– Xuyên khung: Vị cay tính ôn vào kinh can đởm, tâm bào có tác dụng hành khí hoạt huyết, trừ phong giảm đau. điều trị các chứng nhức đầu, hoa mắt chóng mặt, phong thấp nhức mỏi, ngực bụng đau tức.

– Tế tân: vị cay, tính ôn vào các kinh Tâm, phế, can , thận có tác dụng tán phong hàn, hành thủy khí,, thông khiếu, điều trị chứng phong hàn, phong thấp, bí mồ hôi, ứ huyết.

Để đạt hiệu quả cao khi điều trị bệnh bằng đông y thì bệnh nhân phải dùng đúng liều và đủ liệu trình điều trị từ 2- 3 tháng liên tục

Đông y khác hẳn với tây y. Tây y chỉ dùng những thuốc giảm đau chống viêm, bệnh nhân chỉ cảm thấy nhẹ hẳn sau khi dùng thuốc nhưng sẽ đau ngay trở lại khi hết thuốc, dùng tây y kéo dài không những không khỏi được bệnh mà còn gây rất nhiều tác dụng phụ nguy hiểm. Để chữa trị bệnh chữa trị đau thần kinh toạ thì đông y đã chữa trị bệnh dựa theo căn nguyên gây ra bệnh, và chú trọng đi vào phục hồi chức năng của  các tạng có liên quan, làm cân bằng các chức năng nội tạng trong cơ thể chính vì vậy bệnh nhân không chỉ khỏi bệnh mà cơ thể còn khỏe mạnh lên rất nhiều mà không gặp phải một tác dụng phụ nào.

Chính vì vây bệnh nhân đau dây thần kinh toạ muốn khỏi bệnh phải kiên trì dùng đủ 3 tháng liên tục

– Tháng đầu tiên là quá trình thải độc thải trừ, phát tán phong hàn qua Mắt, mũi , lưỡi , đại tiện, tiểu tiện, mồ hôi…

– Tháng thứ hai bệnh sẽ nhẹ dần, thưa dần.

– Tháng thứ ba bệnh mới hết hẳn.

Qua nhiều năm điều trị cho các bệnh nhân bị đau thần kinh tọa trên toàn quốc chúng tôi đã điều trị hết bệnh cho rất nhiều người, sau đây xin giới thiệu một vài bệnh nhân cụ thể điển hình cho công dụng thực sự của sản phẩm “Thư giãn xương khớp PQA” đã hết đau thần kinh tọa sau khi dùng đủ liệu trình mới quý vị xem video :

1, Anh Diệp địa chỉ xã Bình Định – Kiến Xương – Thái Bình. Anh đã hết đau thần kinh tọa nhờ sản phẩm Thư giãn xương khớp PQA và Mệnh môn thủy PQA.

Chị Bùi Thị Bich Đào – 36 tuổi – TP. Thái Nguyên :

Chị bị đau thần kinh tọa đã lâu, đã dùng rất nhiều loại thuốc đắp và châm cứu nhưng cũng không khỏi, sau khi sử dụng sản phẩm Thư Giãn Xương Khớp PQA chị đã không còn đau nữa sau đây là chia sẻ của chị.

Bác Chấn – ở TP. Nam Định

– Bác Lương Chú Chấn – bị thoái hóa đốt sống lưng gây chèn ép và đau dây thần kinh tọa. Bác đã được dược sỹ của PQA tư vấn và bác sử dụng sản phẩm “Thư Giãn Xương Khớp PQA” sau quá trình điều trị bác đã hết bệnh. Sau đó bác còn tư vấn thêm cho người thân của mình cũng bị như bác để điều trị hết bệnh

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm “Thư giãn xương khớp PQA” để phát huy tác dụng tối ưu nhất :

DƯỢC SỸ TƯ VẤN LIÊN HỆ QUA SỐ MÁY HOTLINE

Chuyên gia tư vấn của công ty cổ phần dược phẩm PQA

Gồm các Phó giáo sư, thạc sỹ, bác sỹ hàng đầu của y học Việt Nam như : 

PHƯƠNG THỨC ĐẶT HÀNG :

📌- Quý khách liên hệ trực tiếp với dược sĩ Huyền Trang qua số máy : 0966 945 763

Để được tư vấn miễn phí và mua sản phẩm từ tổng công ty PQA.

📌 Với khách hàng ở xa công ty sẽ gửi qua bưu điện tới tận nhà khách hàng (miễn phí cước vận chuyển). Quý khách được kiểm tra hàng trước khi nhận nên hoàn toàn yên tâm.

📌 Quý khách có điều kiện có thể đến trực tiếp tại công ty PQA vào thời gian từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần tại địa chỉ :

🏥 CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM PQA

🗺 Địa chỉ : Thửa 99 khu Đồng Quàn – xã Tân Thành – huyện Vụ Bản – tỉnh Nam Định

👉 Để được khám, bắt mạch tổng thể miễn phí và mua hàng trực tiếp tại công ty (Liên hệ trước khi đến theo số máy trên)

 

Video Giới thiệu công ty cổ phần Dược phẩm PQA
Là  công ty  về Đông Y hàng đầu Việt Nam

Cán bộ công nhân viên công ty dược phẩm PQA

Các sản phẩm của công ty đạt chứng nhận chuẩn FDA của Hoa Kỳ và chứng nhận đạt đủ điều kiện an toàn thực phẩm của Bộ Y Tế

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM PQA ĐẠT CHUẨN YÊU CẦU

“THỰC HÀNH SẢN XUẤT TỐT” (GMP) – (WHO)

 

 

Gọi ngay
chat-active-icon
chat-active-icon