Chữa viêm phổi tắc nghẽn mạn tính theo nguyên lý Tận Gốc của Đông Y

Bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính (COPD) được coi là căn bệnh nguy hiểm được WHO cảnh báo. Tại Việt Nam, số lượng bệnh nhân mắc COPD ngày càng tăng cao khiến tỷ lệ tử vong bị nhân đôi so với thời điểm trước đây. Để chữa trị bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính COPD kịp thời thì người bệnh cần tìm ra giải pháp chữa trị hiệu quả ngay từ đầu. Và cách “điều trị bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính theo nguyên lý Tận Gốc của Đông Y” đang được rất nhiều bệnh nhân quan tâm và áp dụng.

Đông Y có cơ chế điều trị chuyên biệt, cực kỳ hiệu quả và an toàn tuyệt đối với mọi cơ địa bệnh nhân. Vì vậy, chúng tôi tin rằng đây là một gợi ý rất hay cho những ai đang đi tìm giải pháp chữa bệnh cho mình.

phổi tắc nghẽn mãn tính

Hình ảnh bệnh Phổi tắc nghẽn mạn tính COPD

Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính COPD theo Đông Y là gì?

Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính COPD là bệnh trong đó lượng không khí lưu thông qua phổi bị hạn chế do viêm nhiễm mãn tính, tiến triển nặng làm phổi dần mất đi tính đàn hồi. Làm giảm áp suất trong phế nang cần thiết khi thở ra, làm cho độc khí không được đào thải hết, dưỡng khí không được hấp thu đủ nên bệnh nhân sẽ có cảm giác khó thở, đoản khí, hụt hơi. Đặc biệt khi hoạt động nặng, bệnh tiến triển nặng thì bệnh nhân khó thở ngay trong những hoạt động hàng ngày.

Cách chữa bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính bằng phác đồ điều trị bằng Tây Y dường như chưa mang lại hiệu quả thực sự toàn diện cho bệnh nhân. Bởi lẽ, ngoài việc tác động nhanh tới nguyên nhân gây bệnh, dứt điểm các tình trạng hiện tại của bệnh nhân thì về lâu về dài không thể khiến bệnh nhân khỏi bệnh toàn diện.

Đối với Đông Y, việc điều trị copd được tác động vào căn nguyên của vấn đề, vì vậy tìm ra căn nguyên gây bệnh để tác động vào tận gốc giúp bệnh không tái phát.

Vậy nguyên nhân gây bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính (COPD) trong Đông Y là gì?:

Theo Đông Y nguyên nhân gây ra bệnh Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính (COPD) là do 3 tạng cơ thể Tỳ – Phế – Thận bị rối loạn, suy yếu, không điều hòa nhau gây nên bệnh:

 • Do phong hàn xâm phạm vào tạng phế: cơ thể mất cân bằng các chức năng gây dịch đàm bít tắc phế khí cụ thể như: Phong hàn vào tạng phế khiến phế bị ủng tắc thăng giáng bất thường nghịch lên thành suyễn (khó thở)
 • Do phế thận hư: Do thận hư không nạp được khí, khí nghịch lên gây suyễn không thở được.
 • Do Tỳ phế hư: Tỳ hư sinh đàm ẩm , đàm ẩm ứ đọng tại phế gây tắc phế lạc, khí đạo không thông làm cho khó thở. Phế hư không làm chủ được khí , khí nghịch lên gây khó thở

Vì vậy, muốn điều trị dứt điểm được cần phải “Bổ chính khu tà” là tăng sức đề kháng, phục hồi chức năng của Tỳ, Phế, Thận. Làm cho cơ thể khỏe lên, tăng sức đề kháng từ đó có thể đẩy hết các phong hàn tích tụ trong người ra bên ngoài thì bệnh mới hết được.

Những biểu hiện của bệnh COPD có thể nhận thấy như sau: 

 • Người bệnh cảm thấy khó thở và càng khó thở hơn khi có vận động
 • Quá trình thở thấy nặng ngực và tiếng thở có thêm tiếng rít
 • Ho khạc đờm hàng ngày vào buổi sáng sớm, đờm thường có màu trắng, vàng hoặc xanh.
 • Đờm lúc nào cũng khó chịu, day dứt ở trong phần cổ và bạn phải khạc chúng ra
 • Cân nặng và cơ thể bị giảm sút nhanh chóng, người lúc nào cũng bị mệt mỏi và thiếu sức sống.
 • Môi và móng tay nếu nặng có thể bị xanh tím

Để chuẩn đoán sớm bác sĩ dựa vào các triệu chứng và các phương pháp chuẩn đoán COPD như: đo chức năng thông khí, Xquang phổi, Điện tâm đồ, xét nghiệm di truyền, phân tích máu động mạch, …
Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính nếu không phát hiện kịp thời sẽ gây ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của bệnh nhân, tình trạng khó thở trong bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính sẽ tăng dần theo thời gian, bệnh nhân sẽ bị hạn chế trong công việc, lao động, sinh hoạt vì khó thở.
Ngoài ra, nếu không điều trị, bệnh nhân bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính sẽ có những đợt bệnh trở nặng, làm cho bệnh nhân khó thở nhiều hơn, có thể dẫn đến nhập viện và tử vong.

Những trường hợp được cho là dễ mắc bệnh COPD viêm phổi tắc nghẽn mãn tính nhất:

 • Yếu tố di truyền: Di truyền từ chính gia đình mình, thể hệ trước cũng đã có người từng bị.
 • Người bệnh có tiền sử mắc bệnh hen phế quản và tăng đáp ứng đường thở sẽ có nguy cơ mắc COPD gấp 12 lần so với người không mắc hen phế quản. Có khoảng 15% người có tăng đáp ứng đường thở phát triển thành COPD.
 • Đối tượng là trẻ em cũng dễ mắc COPD do thiếu cân và nhiễm trùng hô hấp tái diễn cũng có thể phát triển thành bệnh khi trưởng thành. Người bị lao phổi thì nguy cơ COPD cũng cao hơn bình thường.

Cách điều trị COPD bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính theo nguyên lý tận gốc của Đông Y

Từ việc phân tích những nguyên nhân chủ đạo gây nên bệnh COPD, các chuyên gia Đông Y của công ty PQA đã dày công nghiên cứu những sản phẩm đặc trị phổi tắc nghẽn mạn tính COPD hiệu quả, mang lại bước đột phá trong việc chữa trị bệnh viêm phổi tắc nghẽn mãn tính cho hàng ngàn bệnh nhân.

Đông Y chữa trị phổi tắc nghẽn mạn tính COPD sẽ tập trung vào xử lý hen, phổi tắc nghẽn mãn tính để giải hàn, giáng khí, tiêu đờm, trừ thấp bổ hư. Trong số đó, bài thuốc chủ chốt có thể giải quyết tất cả vấn đề trên là “Thanh Doanh Thang”.

Bài thuốc được ghi vào tài liệu y học văn cổ và lưu truyền hàng ngàn năm trước tới nay, bài thuốc Thanh Doanh Thang là minh chứng cho giải pháp chữa trị bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính COPD hiệu quả. Thành phần chính của bài thuốc gồm Hoàng liên, Cát cánh, Mạch môn, Sinh địa. Mỗi vị thuốc sẽ đảm nhiệm một chức năng khác nhau, để cuối cùng tổng hòa đem tới khả năng to lớn trong việc trị vào tận gốc nguyên nhân gây bệnh.

10 thành phần đỉnh cao có trong bài thuốc gồm có: 

+ Hoàng Liên: vị thuốc có vị đắng, tính hàn vào các kinh: Tâm, can, vị và đại tràng giúp hãn giải biểu, giải cảm hàn, chỉ ho, bình suyễn, lợi thủy.  Chủ trị ngoại cảm phong hàn, dương thuỷ, ho suyễn, hen phế quản, ngực tức.

+ Cát Cánh: khổ, tân, hơi ôn vào kinh phổ có tác dụng ôn hóa hàn đàm, trừ mủ, lợi hầu họng. Chủ trị ho đờm nhiều, ngực tức, họng đau, tiếng khàn, áp xe phổi, tiêu mủ. Cát cánh hiệp đồng với Hoàng liên sẽ  tăng phát huy tác dụng  giải cảm hàn, ôn thông kinh mạch, thông phế khí.

+ Mạch Môn: cam, vi khổ, vi hàn vào các kinh tâm, phế, vị. Có tác dụng dưỡng vị sinh tân, nhuận phế thanh tâm. Chủ trị phế nhiệt do âm hư, ho khan, ho lao.

+ Sinh địa có vị ngọt, đắng, tính lạnh vào 4 kinh: tâm, can, thận, tiểu trường có tác dụng bổ âm, nhuận phế chỉ ho, giải độc, chỉ thống, điều hòa tác dụng các vị thuốc.

Và 6 thành phần khác như : Kim Ngân, Huyền Sâm, Viễn Trí, Hồng Bì, Liên Kiều, Uất Kim.

Bài thuốc quý là một chuyện, nhưng việc ứng dụng và nghiên cứu cho thích hợp và hiệu quả với người dùng lại là chuyện khác. Đó phải là sự đòi hỏi và kiến thức chuyên môn vững vàng, sự say mê với nghề và hơn cả là dây chuyền sản xuất hiện đại, khép kín giữa các khâu với nhau.

Và công ty cổ phần dược phẩm PQA đã làm được điều này, khi sản phẩm PQA Hoàng Kim ra đời, đã được cấp phép và kiểm duyệt khắt khe mang tới những sự lựa chọn thực sự đúng đắn cho bệnh nhân COPD.

Theo đó, sản phẩm PQA Hoàng Kim được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của nhà máy đã đạt tiêu chuẩn GMP – tiêu chuẩn sản xuất tốt đạt chuẩn quốc tế. 100% thành phần được chiết xuất hoàn toàn từ các thảo dược thiên nhiên quý giúp trị bệnh hiệu quả.

3 tác dụng chính từ bài thuốc:

+ Giải cảm hàn, phát tán phong hàn.

+ Thông phế: làm cho đường hô hấp được thông thoáng, thành thoát, nhẹ nhàng, cơ thể sảng khoái.

+ Bình suyễn: làm bình hòa phế khí, không cho khí nghịch lên, không còn ho, khó thở nữa.

PQA Hoàng kim kết hợp với PQA Hoàng Kỳ giúp bệnh được hồi phục nhanh hơn, cơ thể khỏe mạnh hơn, ăn uống tốt hơn. Từ đó nâng cao sức đề kháng giúp cơ thể khỏe mạnh và đẩy lùi bệnh tật.

Liệu trình điều trị bệnh COPD của Dược phẩm PQA là sự kết hợp giữa 2 sản phẩm PQA Hoàng Kim kết hợp với PQA Hoàng Kỳ. Liệu trình này sẽ dùng trong bao lâu và dùng như thế nào sẽ được dược sĩ PQA tư vấn sau khi biết được tình trạng bệnh của mỗi người.

Ngoài ra, Dược phẩm PQA còn có thêm 2 dòng sản phẩm để điều trị viêm phổi tắc nghẽn mạn tính COPD nữa đó là Siro PQA Hen Suyễn và PQA Ho Hen

Khi bệnh nhân bị COPD ở thể nhiệt thì sử dụng sản phẩm PQA Hoàng Kim hoặc PQA Hen Suyễn, còn nếu bệnh nhân bị COPD ở thể hàn thì sử dụng PQA Ho Hen. Gọi ngay cho chúng tôi để được các Dược sĩ PQA bắt bệnh và tư vấn về tình trạng bệnh của bạn:

KHÁCH HÀNG PHẢN HỒI HIỆU QUẢ BẤT NGỜ 

Chia sẻ của Anh Duyên chữa khỏi COPD khi về thăm công ty Dược phẩm PQA

2. Chú Lê Trọng Tài, SN 1960. Địa chỉ: Đức Hinh 1, Thị Trấn Văn Quan, Huyện Văn Quan, tỉnh Lạng Sơn
Chú bị COPD gia đoạn 2, sau khi dc tư vấn cụ thể, Dược sĩ PQA đã cho chú uống PQA Hoàng Kim + PQA Hoàng kỳ. Sau 2 đợt gửi thuốc, chú đã vui mừng gọi điện về thông báo chú đi đo chức năng hô hấp lại ở Bệnh viện đa khoa tỉnh Lạng Sơn, đường thở đã thông thoáng, không còn COPD nữa. Hiện tại chú vẫn đang duy trì đều để cơ thể thực sự khỏe mạnh hoàn toàn.

Hình ảnh của chú Tài chia sẻ với PQA sau khi khỏi bệnh COPD

Chia sẻ chú chú Đỗ Thiện Ngại năm nay chú 71 tuổi ở Bắc Ninh chú mắc bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính COPD đã nhiều năm nay. Chú đã đi khám đã sử dụng rất nhiều các sản phẩm Tây Y, Đông Y nhưng không khỏi, Bác sỹ nói : “Bệnh này của bác phải uống thuốc và xịt cả đời” không chấp nhận bệnh tật chú Ngại đã lên mạng tìm hiểu và biết tới công ty dược phẩm PQA chú đã liên hệ về công ty và được dược sỹ của công ty tư vấn cho chú. Vì bệnh chú đã nặng và kéo dài nhiều năm nay nên chú đã sử dụng kết hợp 2 sản phẩm Hoàng Kim PQA và Hoàng Kỳ PQA trong 03 tháng liên tục Hiện tại sau khi điều trị bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính COPD của chú giờ đây đã khỏi hoàn toàn, sinh hoạt và chơi thể thao như người bình thường. Chú Ngại rất vui mừng và chia sẻ lại quá trình điều trị bệnh của mình trong video sau.

Chia sẻ thật chân thành của anh Lê Đạt Thanh, ở Bình Chánh – HCM bị bệnh viêm phổi tắc nghẽn mạn tính COPD. Bắt đầu anh được tư vấn và sử dụng PQA Hoàng Kim + PQA Hoàng Kỳ. Đây là kết quả sau 4 tháng anh kiên trì sử dụng theo phác đồ điều trị phổi tắc nghẽn của Dược phẩm PQA. Sức khỏe của anh thay đổi kì diệu nhờ PQA Hoàng Kim + PQA Hoàng Kỳ.

Một bệnh nhân COPD nặng tại Hồ Chí Minh đã hồi phục kết quả ngoài mong đợi.
– Tháng 06/ 2022 Anh Lê Đạt Thanh ở TP HCM, bị COPD, suy hô hấp, mỡ máu, Tâm phế mạn
– Anh thở máy 24/24 và bác sĩ bắt buộc anh phải thở nếu bỏ máy sẽ rất nguy hiểm đến tính mạng,
– Anh đã dùng: PQA HOÀNG KIM + PQA THẬP TOÀN ĐẠI BỔ+ PQA BÁT TIÊN TRƯỜNG THỌ

HÀNG TRIỆU NGƯỜI ĐÃ THOÁT KHỎI PHỔI TẮC NGHẼN

Và bạn cũng thế

 Gọi ngay theo số máy để được tư vấn chữa bệnh nhé !

Bệnh nhân cũng phải hết sức lưu ý rằng:

– Phải kiên trì
– Phải uống đủ liều
– Và đủ liệu trình.

Kết hợp với quá trình sử dụng thuốc theo đúng liều lượng chỉ dẫn từ dược sỹ, thì bệnh nhân cần chú ý tới quá trình phát tán phong hàn, giải cảm hàn thì mới nhanh hết bệnh và đẩy toàn bộ phong hàn ra khỏi cơ thể. Bạn sẽ nhận biết được điều này thông qua 4 con đường:

– Qua bì mao: cơ thể sẽ nóng lên toát mồ hôi, càng ra nhiều mồ hôi.

– Qua đờm dãi: ho lên nhiều, đờm đẩy ra thậm chí cả đờm xanh, đờm nâu, đờm vàng có mùi hôi tanh và khó chịu

– Qua đường tiêu hóa: bệnh nhân sẽ đi ngoài phân nát, phân sống hoặc có thể lẫn chất nhầy.

– Qua đường tiết niệu: làm cho nước tiểu đục.

Lưu ý kiêng khem khi dùng cùng thuốc trị viêm phổi tắc nghẽn như sau: 

 • Nên hạn chế uống bia rượu, hạn chế uống nước lạnh.
 • Kiêng đồ tanh đặc biệt là cá mè
 • Kiêng ăn da gà, da vịt, dưa muối, cà muối, chuối tiêu.

Hội đồng khoa học công ty cổ phần dược phẩm PQA

Gồm các Phó giáo sư, thạc sỹ, bác sỹ hàng đầu của y học Việt Nam như : 

 

PHƯƠNG THỨC ĐẶT HÀNG :

📌- Quý khách liên hệ trực tiếp với dược sĩ Huyền Trang qua số máy :

☎️ 0906 155 114 – 0966 945 763 để được tư vấn miễn phí và mua sản phẩm từ tổng công ty PQA.

📌 Với khách hàng ở xa công ty sẽ gửi qua bưu điện tới tận nhà khách hàng (miễn phí cước vận chuyển). Quý khách được kiểm tra hàng trước khi nhận nên hoàn toàn yên tâm.

📌 Quý khách có điều kiện có thể đến trực tiếp tại công ty PQA vào thời gian từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần tại địa chỉ :

🏥 CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM PQA

🗺 Địa chỉ : Thửa 99 khu Đồng Quàn – xã Tân Thành – huyện Vụ Bản – tỉnh Nam Định

👉 Để được khám, bắt mạch tổng thể miễn phí và mua hàng trực tiếp tại công ty (Liên hệ trước khi đến theo số máy trên)

Video Giới thiệu công ty cổ phần Dược phẩm PQA
Là  công ty  về Đông Y hàng đầu Việt Nam

Cán bộ công nhân viên công ty dược phẩm PQA

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM PQA ĐẠT CHUẨN YÊU CẦU

“THỰC HÀNH SẢN XUẤT TỐT” (GMP) – (WHO)

Gọi ngay
chat-active-icon
chat-active-icon