CHỮA DỨT BỆNH ĐAU THẦN KINH TỌA THEO ĐÔNG Y

Dây thần kinh tọa là một dây thần kinh dài nhất cơ thể trải dài từ phần dưới thắt lưng đến ngón chân. Đây là một bệnh thường gặp, đặc biệt ở những người có công việc lao động chân tay, nam giới bị nhiều hơn nữ giới, người lớn tuổi.

Biểu hiện của bệnh đau thần kinh tọa ra sao ?

Đau thần kinh tọa ảnh thường rất lớn đến cuộc sống sinh hoạt của người bệnh bởi những triệu chứng sau đây :

– Đau: Đây là dấu hiệu đặc trưng của bệnh thần kinh tọa, các cơn đau sẽ từ rễ thần lưng và rễ thần kinh sống 1 lan xuống đùi. Nếu rễ thần kinh lưng bị chèn ép hay tổn thương thì người bệnh có cảm giác đau từ lưng eo kéo dài đến cẳng chân, chạy xuống ngón chân út. Nếu tình trạng này gặp phải ở rễ thần kinh sống 1 thì cơn đau từ phía sau mông xuống đùi, bắp chân và kéo dài ra phía ngoài bàn chân.Nếu người bệnh đau thần kinh tọa trên thì cơn đau chỉ lan tới phía trên đầu gối còn ngược lại thì tới tận bàn chân.

– Người bệnh có thể bị cứng cột sống nên nghiêng người, gặp khó khăn khi cúi người và bị đau rất nhiều.Đặc biệt, mỗi khi cơ thể người bệnh bị rung lắc như khi bị va chạm thì cơn đau sẽ tăng lên hoặc khi ho, hắt hơi hay khi cười thì lưng cũng có cảm giác đau nhói.

– Cơn đau lan từ vùng lưng chạy dọc xuống mông và đùi tới gót chân, một số trường hợp có thể cơn đau lại chạy ngược lại.

– Bệnh nặng, người bệnh thường khó cử động chân, các ngón chân và mũi chân không được linh hoạt.

– Có biểu hiện teo cơ đùi, mông và chân trong trường hợp đặc biệt.

– Chân của người bệnh bị tê bì mất cảm giác.

Đau thần kinh tọa nguyên nhân nào gây ra ?

Có nhiều nguyên nhân khác nhau tác động vào nơi xuất phát vẫn là do những tổn thương ở cột sống thắt lưng như: Vận động quá sức hoặc không khoa học: bốc vác, vận chuyển đồ…với số lượng lớn hoặc làm trong thời gian lâu mà không nghỉ ngơi, ngồi không đúng tư thế trong một thời gian lâu sẽ gây ảnh hưởng đến cột sống và các đốt sống lưng, đốt sống cổ. Nếu để tình trạng này diễn ra một thời gian dài sẽ ảnh hưởng đến dây thần kinh và gây đau dây thần kinh tọa.

Thoát vị đĩa đệm là nguyên nhân thường gặp nhất dẫn đến đau dây thần kinh tọa. Thường gặp sau các động tác gắng sức mạnh không đúng tư thế của cột sống (cúi xuống nâng vật nặng sai tư thế, cử động đột ngột của thân…) hoặc do vi chấn thương kéo dài trong cuộc sống hàng ngày như: lái xe đường dài, tư thế xấu (như lệch người sang một bên hay cúi ra trước) trong thời gian dài.

Ngoài ra, các bất thường cột sống thắt lưng cùng: do dị tật bẩm sinh; Do viêm nhiễm tại chỗ (nhiễm khuẩn, nhiễm độc chì, bị lạnh, tiểu đường…

Theo nghiên cứu của Đông Y nguyên nhân gây ra bệnh đau thần kinh tọa là do :

– Do Phong hàn, phong nhiệt, hoặc thấp nhiệt: khi thể trạng yếu, cơ quan chức năng suy giảm, thừa lúc tấu lý sở hở mà ngoại tà xâm nhập vào các kinh đởm và bang quang gây rối loạn. Khí hóa trong cơ thể mất cân bằng gây ứ trệ làm bít tắc các kinh lạc, khí huyết lưu thông kém, mà gây nên các tình trạng viêm đau.

– Do những chấn thương ở cột sống chèn ép rễ thần kinh: làm ứ khí huyết ở hai kinh Đởm và bàng quang, kinh lạc bị bít tắc khí huyết lưu thông kém gây tình trạng viêm đau, về lâu dai còn ảnh hưởng đến chức năng của Can và Thận.

Biến chứng của bệnh đau thần kinh tọa có nguy hiểm không ?

Khi bị Đau thần kinh tọa, nếu không được điều trị sẽ ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt hàng ngày và sức lao động, lâu dần sẽ bị teo cơ dọc theo đường đi của dây thần kinh tọa, đại tiểu tiện không tự chủ và có thể gây Tàn phế (liệt). Nếu phát hiện và điều trị sớm khi chưa bị biến chứng thì bệnh sẽ bình phục hoàn toàn.

Bệnh nhân Phạm Trung Kiên : Vũ Lạc – Thái Bình chia sẻ về những khó khăn đau đớn khi mắc thần kinh tọa :

– Bác bị tai biến 5 năm liệt nửa người và bị đau thần kinh tọa bên chân trái.
– Sau khi dùng PQA Thư Giãn Xương Khớp 18 hộp hiện nay bác không còn đau đớn có thể chống gậy đi lại được không phải nằm một chỗ như trước kia nữa.

TẶNG NGAY CẨM NANG CHỮA CHỮA BỆNH CHO 10 NGƯỜI ĐẦU TIÊN ĐĂNG KÝ TỪ GS.TS TRẦN QUỐC BÌNH.


Ngay sau khi nhận được thông tin. Chúng tôi sẽ trả lời cho quý khách trong thời gian sớm nhất.

Có cách nào để điều trị hết khỏi căn bệnh đau thần kinh tọa đầy khó chịu này không ?

Hiện nay tây y gần như chỉ có cách biện pháp sử dụng các thuốc giảm đau và kháng viêm nhằm chặn những cơn đau cấp chứ không thể điều trị hết được căn bệnh này.

Nếu muốn điều trị hết được Từ gốc căn bệnh đau thần kinh tọa phải tìm đến tận nguyên nhân gây ra căn bệnh này để bệnh không tái phát nhiều lần và trở thành căn bệnh mạn tính.

Dựa vào nghiên cứu của Đông Y về nguyên nhân sâu xa gây ra căn bệnh này Đông Y đã tìm ra phương pháp điều trị hết được nó trên nguyên tắc cụ thể mà Đông Y đê ra là : “Thông kinh hoạt lạc, hành khí hoạt huyết, khu phong trừ thấp” chỉ có phương pháp đánh và tận nguyên nhân gây ra bệnh mới đẩy lùi hoàn toàn được nó.

Dựa theo lý luận cụ thể mà Đông Y đưa ra bài thuốc “Hoạt lạc chỉ thống thang” điều trị hết từ gốc căn nguyên gây bệnh. 

Bài thuốc có tác dụng khu phong trừ thấp, thông kinh hoạt lạc, bồi bổ can thận giúp gân cơ được dẻo dai khỏe mạnh, khu phong trừ thấp đẩy lùi đau thần kinh tọa ra khỏi cơ thể chặn đứng căn bệnh này.

Kế thừa và nghiên cứu dựa trên bài thuốc điều trị đau thần kinh tọa “Hoạt lạc chỉ thống thang” công ty cổ phần dược phẩm PQA đã bào chế thành công sản phẩm “Thư giãn xương khớp PQA” có công dụng hỗ trợ điều trị từ Gốc căn nguyên gây bệnh và đẩy lùi hết căn bệnh đau thần kinh tọa khó chịu này.

Dưới đây là video phóng sự của đài truyền hình tỉnh Nam Định về căn bệnh đau thần kinh tọa kèm phương pháp điều trị hiệu quả người thật việc thật đã sử dụng sản phẩm “Thư giãn xương khớp PQA” mời xem :

PQA Thư giãn xương khớp hỗ trợ điều trị đau thần kinh tọa, đau thần kinh vai gáy, tê buồn chân tay, cứng khớp, thoái hóa khớp, co duỗi khó khăn…theo cơ chế tác dụng của bài thuốc như sau:

– Chỉ xác: vị đắng, cay, tính hơi hàn vào các kinh tỳ vị có tác dụng phá khí hóa đờm tiêu tích. Điều trị chứng ngực sườn đau do khí trệ, khó tiêu do đờm trệ.

– Đan sâm: vị đăng tính hơi hàn vào các kinh tâm can, có tác dụng hoạt huyết, thông kinh , giảm đau, thanh tâm , lương huyết. Điều trị các chứng huyết tích hòn cục, đau thắt ngực, mất ngủ, tâm phiền.

– Độc hoạt: vị cay, đắng tính hơi ôn vào các kinh thận, bang quang có tác dụng khu phong tán hàn, trừ thâp. điều tri các chứng phong hàn thấp tý, thắt lưng và đầu gối đau.

– Ngưu tất: vị đắng chua, tính bình vào các kinh can, thận có tác dụng hoạt huyết thông kinh, mạnh gân cốt, bổ thận. điều trị các chứng đau lưng mỏi gối, mỏi gân xương.

– Phòng phong: Vị cay, ngọt, tính ôn vào các kinh can, phế, vị bang quang có tác dụng giải biểu trừ phong hàn, trừ phong thấp,. điều trị chứng phong thấp tê đau.

– Tang ký sinh: vị đắng tính bình, vào các kinh can, thận, có tác dụng bổ can thận, mạnh gân cốt,thông kinh hoạt lạc. điều trị các chứng đau lưng, nhức xương khớp, đau dây thần kinh tọa, đau dây thần kinh ngoại biên.

– Trần bì: vị đắng, cay, tính ôn vào các kinh phế, tỳ có tác dụng lý khí kiện tỳ hóa đờm ráo thấp. điều trị các chứng bụng đau, đấy chướng, nôn mửa.

– Uy linh tiên: vị đắng , tính ôn đi vào các kinh bàng quang, có tác dụng khu phong, trừ thấp, thông kinh hoạt lạc. điều trị các chứng phong tê thấp các khớp chi, gân mạch co rút khó cử động.

– Xuyên khung: Vị cay tính ôn vào kinh can đởm, tâm bào có tác dụng hành khí hoạt huyết, trừ phong giảm đau. điều trị các chứng nhức đầu, hoa mắt chóng mặt, phong thấp nhức mỏi, ngực bụng đau tức.

– Tế tân: vị cay, tính ôn vào các kinh Tâm, phế, can , thận có tác dụng tán phong hàn, hành thủy khí,, thông khiếu, điều trị chứng phong hàn, phong thấp, bí mồ hôi, ứ huyết.


Để đạt hiệu quả cao khi điều trị bệnh bằng đông y thì bệnh nhân phải dùng đúng liều và đủ liệu trình điều trị từ 2- 3 tháng liên tục

Đông y khác hẳn với tây y. Tây y chỉ dùng những thuốc giảm đau chống viêm, bệnh nhân chỉ cảm thấy nhẹ hẳn sau khi dùng thuốc nhưng sẽ đau ngay trở lại khi hết thuốc, dùng tây y kéo dài không những không khỏi được bệnh mà còn gây rất nhiều tác dụng phụ nguy hiểm. Để chữa trị bệnh chữa trị đau thần kinh toạ thì đông y đã chữa trị bệnh dựa theo căn nguyên gây ra bệnh, và chú trọng đi vào phục hồi chức năng của  các tạng có liên quan, làm cân bằng các chức năng nội tạng trong cơ thể chính vì vậy bệnh nhân không chỉ khỏi bệnh mà cơ thể còn khỏe mạnh lên rất nhiều mà không gặp phải một tác dụng phụ nào.

Chính vì vây bệnh nhân đau dây thần kinh toạ muốn khỏi bệnh phải kiên trì dùng đủ 3 tháng liên tục

– Tháng đầu tiên là quá trình thải độc thải trừ, phát tán phong hàn qua Mắt, mũi , lưỡi , đại tiện, tiểu tiện, mồ hôi…

– Tháng thứ hai bệnh sẽ nhẹ dần, thưa dần.

– Tháng thứ ba bệnh mới hết hẳn.

TẶNG NGAY CẨM NANG CHỮA CHỮA BỆNH CHO 10 NGƯỜI ĐẦU TIÊN ĐĂNG KÝ TỪ GS.TS TRẦN QUỐC BÌNH.


Ngay sau khi nhận được thông tin. Chúng tôi sẽ trả lời cho quý khách trong thời gian sớm nhất.

Qua nhiều năm điều trị cho các bệnh nhân bị đau thần kinh tọa trên toàn quốc chúng tôi đã điều trị hết bệnh cho rất nhiều người, sau đây xin giới thiệu một vài bệnh nhân cụ thể điển hình cho công dụng thực sự của sản phẩm “Thư giãn xương khớp PQA” đã hết đau thần kinh tọa sau khi dùng đủ liệu trình mới quý vị xem video :

Chị Bùi Thị Bich Đào – 36 tuổi – TP. Thái Nguyên :

Chị bị đau thần kinh tọa đã lâu, đã dùng rất nhiều loại thuốc đắp và châm cứu nhưng cũng không khỏi, sau khi sử dụng sản phẩm Thư Giãn Xương Khớp PQA chị đã không còn đau nữa sau đây là chia sẻ của chị.

Bác Chấn – ở TP. Nam Định

– Bác Lương Chú Chấn – bị thoái hóa đốt sống lưng gây chèn ép và đau dây thần kinh tọa. Bác đã được dược sỹ của PQA tư vấn và bác sử dụng sản phẩm “Thư Giãn Xương Khớp PQA” sau quá trình điều trị bác đã hết bệnh. Sau đó bác còn tư vấn thêm cho người thân của mình cũng bị như bác để điều trị hết bệnh

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm “Thư giãn xương khớp PQA” để phát huy tác dụng tối ưu nhất :

Liên hệ ngay với chuyên gia tư vấn dược sỹ đại học Huyền Trang để được tư vấn thêm và mua sản phẩm trực tiếp từ tổng công ty PQA. Dược sỹ sẽ liên tục theo bệnh nhân trong suốt quá trình sử dụng để có kết quả tốt nhất cho bạn.

Điện thoại / ZaLo :

0966 945 763 – 0906 155 114

 

 

PHƯƠNG THỨC ĐẶT HÀNG :

1- Quý khách liên hệ trực tiếp với dược sĩ Huyền Trang qua số máy : 0906 155 114 – 0966 945 763 để được mua hàng, với khách hàng ở xa công ty sẽ gửi qua bư điện tới tận nhà khách hàng (miễn phí cước vận chuyển). Quý khách được kiểm tra hàng trước khi nhận nên hoàn toàn yên tâm.

2 – Quý khách đến trực tiếp tại công ty vào thời gian từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần tại địa chỉ :

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM PQA

Địa chỉ : Thửa 99 khu Đồng Quàn – xã Tân Thành – huyện Vụ Bản – tỉnh Nam Định để được khám, bắt mạch tổng thể và mua hàng.

TẶNG NGAY CẨM NANG CHỮA CHỮA BỆNH CHO 10 NGƯỜI ĐẦU TIÊN ĐĂNG KÝ TỪ GS.TS TRẦN QUỐC BÌNH.


Ngay sau khi nhận được thông tin. Chúng tôi sẽ trả lời cho quý khách trong thời gian sớm nhất.

Video Giới thiệu công ty cổ phần Dược phẩm PQA
công ty  về Đông Y hàng đầu Việt Nam

Cán bộ công nhân viên công ty dược phẩm PQA

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM PQA

ĐƯỢC CÁC BÁO HÀNG ĐẦU QUỐC GIA ĐƯA TIN

Báo điện từ 24H

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM PQA ĐẠT CHUẨN YÊU CẦU

“THỰC HÀNH SẢN XUẤT TỐT”

(GMP) – (WHO)

 

TẶNG NGAY CẨM NANG CHỮA CHỮA BỆNH CHO 10 NGƯỜI ĐẦU TIÊN ĐĂNG KÝ TỪ GS.TS TRẦN QUỐC BÌNH.


Ngay sau khi nhận được thông tin. Chúng tôi sẽ trả lời cho quý khách trong thời gian sớm nhất.

Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon