Chữa Khỏi Dứt Điểm Bệnh Hen Phế Quản, Hen Suyễn Mãn Tính Từ Gốc

Bệnh hen phế quản, hen suyễn là một bệnh lý của cơ quan hô hấp mà đặc trưng chủ yếu là khó thở và tiếng đờm khò khè trong họng. Bệnh Hen khiến phế quản bị co thắt, làm cản trở sự lưu thông của không khí trong phổi, làm cho đường dẫn khí trong phổi luôn trong tình trạng phù nề, viêm nhiễm và dễ bị kích ứng. Qua một thời gian dài, bệnh sẽ làm đường dẫn khí bị thu hẹp, khiến người bệnh khó thở, tiếng thở khò khè, một vài trường hợp có thể gây tắc nghẽn đường dẫn khí gây nguy hiểm đến tính mạng.

 Triệu chứng thường gặp ở người bị bệnh hen là gì ?

♦  Nhịp thở bất thường, lúc nhanh, lúc ngắn và thở thấy khó khăn, đặc biệt khi thở ra

♦ Ho nhiều, ho kéo dài, thường xảy ra vào trời lạnh, giao mùa hoặc ban đêm và gần sáng.

♦ Khó thở, thở khò khè thành tiếng, tiếng rít thường nghe được khi thở ra

♦ Tức ngực, đau ngực khi ho: Cảm giác giống như lồng ngực bị bóp chặt

♦ Hay hắng giọng do có dịch nhầy mắc kẹt trong cổ họng.

♦ Người mệt mỏi khó thở, hụt hơi ngay cả khi vận động nhẹ.

♦ Mỗi khi thời tiết thay đổi, nóng lạnh đột ngột, cơ thể bạn bị khó thở, ho kèm sổ mũi, ngạt mũi, đau tức ngực ngay lập tức. Đặc biệt vào thời điểm giao mùa, tình trạng này sẽ kéo dài không dứt…

Những biến chứng nguy hiểm của bệnh Hen phế quản , hen suyễn

Bệnh Hen là một căn bệnh có tỷ lệ tử vong rất cao. Có rất nhiều trường hợp tử vong rất đáng tiếc chỉ vì để bệnh quá nặng gây ra các cơn khó thở kịch phát nhất là đêm gần sáng mà không có thuốc cấp cứu kịp thời. Một số biến chứng nguy hiểm thường gặp ở người bị bệnh hen : Nhiễm khuẩn phế quản (hen bội nhiễm), khí phế thũng, tâm phế mạn, suy hô hấp, ngừng hô hấp gây tử vong, xẹp phổi, tràn khí màng phổi, tràn khí trung thất…

Hậu quả nguy hiểm nhất là tử vong, do những cơn hen suyễn đến nhanh bất ngờ, khiến người bệnh không kịp đề phòng  dẫn đến khó thở và tử vong nhanh chóng, đó là lí do bệnh hen suyễn – ho hen có tỉ lệ tử vong cao chỉ sau ung thư.

Nguyên nhân gây ra bệnh hen theo Đông Y

Bệnh hen theo y học cổ truyền thuộc chứng Háo Suyễn – Háo Rỗng, tức là khí không được liễm nạp về thận, tỳ dương hư yếu thủy thấp ứ đọng sinh ra đờm. Trong cổ họng phát ra tiếng gọi là háo (hen) thở hít gấp gáp, khí đưa lên nhiều mà đưa xuống ít gọi là suyễn

Nguyên nhân gây ra bệnh hen là do 3 tạng cơ thể Tỳ – Phế – Thận không được điều hòa và suy yếu gây nên, trong đó:

 • Tạng Phế: Phế có công năng chủ xuất nhập khí. Phế rối loạn làm khí xuất nhập rối loạn gây nên khó thở. Cho nên trong bệnh hen phế quản, triệu chứng điển hình dễ thấy là khó thở, khó thở ra, khó thở có chu kỳ, cơn khó thở bùng phát khi gặp các yếu tố kích thích như gió, ẩm lạnh, bụi, mùi lạ, căng thẳng, mệt nhọc…
 • Tạng Tỳ: Có chức năng vận hóa, chuyển biến hóa thức ăn. Khi lo nghĩ quá nhiều làm rối loạn công năng của tỳ. Chức năng chuyển hóa thức ăn của Tỳ bị rối loạn sẽ sinh đờm. Đờm dừng ở phế sẽ làm tắc nghẽn gây khó thở.
 • Tạng Thận: Chủ nạp khí. Công năng thận rối loạn dẫn tới cơ thể yếu từ lúc mới sinh; vì thế làm cho Thận không nạp được khí nên khí ngược lên gây khó thở

Ngoài ra bệnh hen còn có tính di truyền, những người bị chàm, nổi mề đay, viêm mũi dị ứng hay mắc các bệnh dị ứng khác có nguy cơ bị hen

Người bị bệnh hen phế quản luôn sống trong căng thẳng, không dám lao động nặng nhọc, người gầy yếu, xanh xao, có thể dẫn tới tổn thương phổi và suy tim, sức khỏe ngày càng suy kiệt. Hen phế quản tái phát nhiều lần sẽ liên lụy tới Tâm và Thận, xuất hiện các biểu hiện như tim đập nhanh, phù thũng ở những bệnh nhân nghiêm trọng nếu không điều trị kịp thời còn dẫn tới tử vong.

Cách chữa Dứt bệnh Hen phế quản, Hen suyễn theo đông y

Đông y không chỉ chú trọng tới việc làm giảm các triệu chứng biểu hiện bên ngoài mà còn coi trọng việc cải thiện bệnh ở sâu bên trong cơ thể, nhằm tạo ra tác dụng bền vững, lâu dài. Nguyên tắc điều trị bệnh cơ bản của Đông y là: Muốn điều trị hết bệnh phải tìm đến gốc bệnh, nguyên nhân sinh ra bệnh, làm cho cơ thể khỏe mạnh lên, tăng sức đề kháng chống lại yếu tố gây bệnh đúng như các bậc thầy cao tay xưa nay có câu “Chính khí mạnh thì tà khí phải lui”.

 • Trong Đông Y ngoài tác dụng làm giảm ho, khó thở, trừ đờm, đông y gọi là tả, tây y gọi là giảm triệu chứng thì còn chú trọng tới tác dụng bổ, khôi phục chức năng của các tạng phủ liên quan làm cho cơ thể khỏe mạnh lên để tăng sức đề kháng
 • Bên cạnh loại bỏ bằng cách hướng vào căn nguyên gây bệnh, đông y còn đẩy lùi ho hen kết hợp với đẩy lùi tổng thể để cân bằng khí hóa trong cơ thể dựa trên căn nguyên của bệnh ho hen, hướng vào phục hồi các tạng gây ra bệnh chính vì vậy mà bệnh sẽ nhẹ dần , thưa dần và tiến đến không bị lại cơn hen nữa.
 • Theo Thuyết Âm Dương ngũ hành Phế thuộc hành kim, Tỳ thuộc hành Thổ mà  Thổ sinh Kim. Vì thế Phế hư thì phải bổ Tỳ, hay nói cách khác là Con hư phải bổ mẹ. Thêm nữa, Thận thuộc hành thủy. Kim lại sinh thủy. Nên nếu bệnh ở Phế, phải kết hợp trị bệnh ở thận, theo nguyên lý mẹ thực tả con, thận thông thì phế mới thông.

Bị bệnh hen là do tỳ, phế, thận hư nhược (tức bị suy giảm chức năng) nên sức đề kháng của cơ thể giảm xuống, khi đó gặp yếu tố  bất lợi của môi trường, như thay đổi thời tiết ,cơ thể nhiễm lạnh  khí đạo sẽ bị viêm, đờm sẽ sinh ra, khí nghịch lên  gây nên gây khó thở.

==> Như vậy, muốn hết bệnh hen không bị tái đi tái lại phải phát tán phong hàn, giải cảm hàn, thông phế bình suyễn. Phải bổ tỳ, bổ thận, phục hồi các chức năng nội tạng nhờ đó mà sức đề kháng của cơ thể tăng lên, các kháng thể tự sinh ra, ức chế các virut, vi khuẩn tiêu viêm, khí phế quản trở lại bình thường, đờm được tiêu trừ => Bệnh Hen không còn nữa.

Cách điều trị bệnh Hen suyễn, hen phế quản theo Tây Y và Đông Y có gì khác biệt?

Theo Tây y để xử lý bệnh hen thì đơn thông thường gồm có : kháng sinh hạng nặng + chống viêm nặng + giảm ho mạnh + thuốc xịt giãn phế quản + bổ tổng hợp + 1 vài loại được liệt kê thêm để hạ sốt, giảm đau.

– Việc xử lý theo tân dược là chỉ đang cố trị vào ngọn, chỉ có tác dụng tạm thời, bên cạnh đó sẽ tiềm ẩn vô cùng tác dụng phụ của tây y : Làm cho người mệt mỏi, hại gan, thận, ảnh hưởng đến sự chuyển hóa của các cơ quan, làm cơ thể bị nhờn kháng sinh.

– Tây y chỉ có tác dụng tạm thời, làm ẩn đi các triệu chứng của bệnh, làm bệnh nhân càng ngày càng phụ thuộc vào nó hơn, chứ không loại bỏ được nguyên nhân gây bệnh. Do đó làm bệnh kéo dài, cứ ngưng sử dụng đôi ba ngày – 1 tháng là bệnh lại đâu vào đấy.

Y học hiện đại cho rằng bệnh hen không thể điều trị khỏi mà chỉ có thể ức chế bệnh. Ngược lại điều trị bằng Đông y bệnh hen có thể tách rời dùng steroid để ức chế tuy nhiên cần kiên trì điều trị đạt tới tình trạng cuối cùng không cần phụ thuộc vào thuốc.

Điều trị theo Đông y sẽ tập trung vào Gốc bệnh, sử dụng các thảo dược tự nhiên nên không gặp tác dụng phụ như thuốc Tây y. Trên cơ sở biện chứng luận trị và lựa chọn lý pháp phương dược hợp lý sẽ đẩy lùi hết bệnh mà không tái đi tái lại. Đối với bệnh hen mạn tính, việc nâng cao, phục hồi và điều hòa 3 tạng Tỳ – Phế – Thận sẽ giúp bệnh chuyển nhanh, nhờ vậy bệnh mới giải quyết hết được

Đại Tá, Bác Sĩ : PHẠM HÒA LAN – Điều trị Bệnh Hen Theo Đông Y

Dựa theo nguyên tắc điều trị bệnh hen của Đông Y như trên Công ty cổ phần dược phẩm PQA đã ứng dụng từ bài thuốc cổ phương kết hợp với bí quyết gia truyền của dòng họ Vũ Duy, áp dụng công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn thế giới GMP- WHO cho ra đời dòng sản phẩm Siro Hen Suyễn PQA , sản phẩm ra đời đáp ứng đúng theo nguyên tắc đẩy lùi bệnh của đông y, chuyên biệt điều trị Hết từ Gốc bệnh Hen phế quản, Hen suyễn, không tái đi tái lại nữa.

Hen Suyễn PQA được kết hợp từ thảo dược tự nhiên theo bài thuốc Đông Y cổ phương 500 năm tuổi có công dụng như sau :

“Định Suyễn Thang” là bài thuốc chữa hen suyễn, hen phế quản đặc biệt. Sự kết hợp của các dược liệu tự nhiên với hàm lượng rõ ràng tạo thành phương thuốc giúp loại bỏ hen hiệu quả. Trong bài thuốc có sử dụng: 

 • Tô Tử 6 – 12g: Tô tử có vị cay, tính ấm, vào kinh phế, tỳ. Có tác dụng phát tán phong hàn, giảm khó thở và giảm ho, trừ đờm, làm thư giãn ruột.
 • Tang bạch bì 12g: thanh phế chỉ khái, bình suyễn – giảm cơn ho, giúp đờm tụ lại và đào thải ra bên ngoài. Từ đó không còn cảm giác khó thở hay tình trạng ho nhiều cũng được cải thiện đáng kể. 
 • Hạnh nhân, Tô tử, Chế bán hạn 6 – 8g:  giáng khí bình suyễn, hóa đàm chỉ khái – ổn định đường hô hấp, giảm ho, khó thở
 • Bạch quả ( sao) 10 – 20g: hóa đàm, kiễm phế, bình suyễn – làm loãng đờm, thúc đẩy loại bỏ đờm ra bên ngoài, hỗ trợ giảm ho
 • Hoàng cầm 8 – 12g: kết hợp Tang bạch bì thanh phế nhiệt – làm mát cơ thể, hạn chế tình trạng nóng trong
 • Khoản đông hoa 12g: hợp với Bán hạ: trừ đàm, chỉ khái – loại bỏ đờm, đình chỉ các cơn ho.
 • Cam thảo 4g: điều hòa các vị thuốc

Các vị thuốc được phối kết hợp với nhau để gia tăng hiệu quả tối đa cho việc loại bỏ đờm nhầy, giảm ho, nguyên nhân gây ra bệnh hen suyễn, hen phế quản.

Công dụng đặc biệt của bài thuốc Định Suyễn Thang chữa hen suyễn, hen phế quản.

Định Suyễn Thang với sự kết hợp đặc biệt của các vị thuốc trên có tác dụng giáng khí bình suyễn, ôn hóa đàm thấp, thanh nhiệt. Có nghĩa là: 

 • Đình chỉ cái ho – Chỉ khái 
 • Thúc đầy đờm lắng xuống, không khò khè, giúp cho người bệnh dễ dàng thở hơn – hóa đờm
 • Tách cơn hen, giảm các cơn hen đẩy lên gây tắc nghẽn đường thở của người bệnh – Giáng khí bình suyễn 
 • Bồi bổ chức năng phế hoạt động bình thường – Bổ phế 

Với cơ chế làm mát cơ thể, thúc đẩy loại bỏ đờm trong phế quản và phục hồi công năng của Tỳ – Phế – Thận, Định Suyễn Thang giúp người bệnh nhanh chóng loại bỏ tình trạng ho hen mình đang gặp phải. 

PQA Hen Suyễn dựa trên bài thuốc cổ phương cùng kết hợp với kĩ thuật bào chế hiện đại đã tinh chế những hoạt chất cần thiết trong bài thuốc thành dạng siro giúp cơ thể hấp thụ tốt tinh chất tốt hơn. Nên về so sánh với cách  sử dụng bài thuốc này theo các đun sắc thuốc thông thường, thì PQA Hen Suyễn có tác dụng gấp nhiều lần, vì vậy PQA Hen Suyễn có tác dụng cực kì tốt với các bệnh nhân ho hen – hen suyễn, hen phế quản, phổi tắc nghẽn COPD.

HOÀN TOÀN YÊN TÂM VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM BỞI ĐÃ CÓ HƠN 30.000 BỆNH NHÂN ĐÃ VÀ ĐANG SỬ DỤNG SẢN PHẨM HEN SUYỄN PQA

NHỮNG CON SỐ BIẾT NÓI

Chính vì thế Hen Suyễn PQA có tác dụng giúp đẩy lùi hết từ gốc bệnh hen ngăn bệnh tái lại khác hoàn toàn các thuốc Tây Y.

Để quý vị có thể hiểu rõ Vì Sao siro Hen Suyễn PQA có thể giúp được nhiều người Dứt hoàn toàn bệnh hen phế quản, hen suyễn mà Tây Y không thể điều trị được. Mời quý vị xem video và đọc một trong số rất nhiều câu chuyện thật tiêu biểu sau đây :

1 – Bác Nguyễn Đình Đỉnh 79 tuổi ở Hà Nội đã khỏi hoàn toàn bệnh hen suyễn :

 Nhìn hình ảnh dưới đây chắc khó có ai nghĩ rằng bác Nguyễn Đình Đỉnh đã 79 tuổi và đã từng mắc bệnh hen suyễn nhiều năm. Có lúc Bác đã tuyệt vọng vì nghĩ đến cảnh phải sống chung với căn bệnh hen suyễn này cả đời.

Nhờ có duyên mà Bác biết đến chúng tôi. Sau khi được các Dược sỹ Đại học tư vấn, Bác quyết tâm điều trị. Niềm vui vỡ òa khi sau 3 tháng, Bác đã gọi điện về Công ty để “Cám ơn cái Xí nghiệp có thuốc quá tốt để giúp những người bệnh hen suyễn như tôi được khỏi”!

 2 – Anh Nguyễn Văn Bình ở Thái Bình chữa hen phế quản : 

 • Anh hiện đang là Giáo viên trường THCS Thụy Phong – xã Thụy Phong – H. Thái Thụy – T. Thái Bình.
 • Anh bị bệnh Hen phế quản di truyền từ Ông ngoại, sang Mẹ, và hiện tại là bản thân anh và chị gái anh bị.
 • Anh đã chữa ở nhiều nơi nhưng tình trạng bệnh không được cải thiện.
 •  Sau khi lên mạng, tìm hiểu được Thuốc Đông y PQA và được lương y tư vấn và kê cho anh 3 loại thuốc: Hen người lớn PQA, Kiện tỳ ích trí PQA, Bát tiên trường thọ PQA.
 • Anh điều trị trong 5 tháng liên tục, hiện tại sức khỏe của anh đã ổn định hoàn toàn
 • Ngày 23.6.2019, anh dẫn chị gái sang Công ty để Cảm ơn Công ty và cũng là để tiếp tục hành trình chữa bệnh cho chị gái. Sau đây là buổi gặp gỡ chia sẻ của anh về quá trình chữa bệnh của mình.

3 – Chú Đặng Thái Học 65 tuổi đã khỏi bệnh Hen Phế Quản 

Địa chỉ : ngách 1/32 – Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội
Lịch sử bệnh : 
Chú học đã từng sinh sống và công tác ở nước ngoài. Nhưng không may bị mắc bệnh từ năm 30 tuổi
Chú đã từng chữa bệnh ở : Cộng Hòa Séc, Pháp, Đức và dùng rất nhiều loại thuốc tốt và đắt tiền để điều trị căn bệnh của mình.
Quá trình điều trị gian nan, vất vả là thế nhưng tình trạng bệnh của chú không thuyên giảm , ban đêm thường bị lên cơn chú phải thức xịt 1 tiếng / 1 lần.
Sau khi tìm hiểu trên mạng chú đã biết tới công ty dược phẩm PQA và chú đã liên hệ với công ty. Được biết tình trạng bệnh của chú khá nặng, vì gần như cứ cách 1 tiếng chú phải xịt thuốc giãn phế quản một lần mới thở được, hơn nữa chú dùng rất nhiều loại thuốc tốt mà không khỏi nên công ty đã tư vấn cho chú sử dụng sản phẩm hen suyễn PQA để điều trị.
Kết quả thật bất ngờ trong quá trình chú sử dụng thuốc để điều trị cứ mỗi tuần liên lạc với chú là bệnh của chú cứ thuyên giảm dần. Đặc biệt chỉ sau 03 tháng là bệnh của chú đã khỏi, không còn lên cơn nữa.
Chú chia sẻ Chú cứ tưởng chết con ạ, may mà gặp được thuốc tốt của công ty !”

Sau đây là chia sẻ và lời cảm ơn của chú gửi tới công ty dược phẩm PQA

Đừng ngần ngại hãy nhấc máy và liên hệ ngay tới tổng đài của Dược phẩm PQA

Bạn sẽ được tư vấn tận tình của dược sĩ giàu chuyên môn điều trị bệnh hen

Số máy tư vấn điều trị 

0966.945.763 – 0906.155.114

Chuyên gia tư vấn của công ty dược PQA

Gồm các Phó giáo sư, thạc sỹ, bác sỹ hàng đầu của y học Việt Nam như : 

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM PQA

ĐƯỢC CÁC BÁO HÀNG ĐẦU QUỐC GIA ĐƯA TIN

Mời quý vị xem thêm những bằng chứng cụ thể 
“Người Thật Việc Thật”
Của bệnh nhân trên toàn quốc đã dùng Siro Hen Suyễn PQA và đã hết bệnh

1/ Chia sẻ của bác Nguyễn Thị Tuất 59 tuổi ĐC: Phố Hốp, P. Hội Hợp, TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc

– Sinh ra và lớn lên trong một gia đình nghèo tại tỉnh Vĩnh Phúc. Không may mắc phải căn bệnh hiểm nghèo Hen Phế Quản, khó thở từ nhỏ. Khi lớn lên, Cô Tuất lập gia đình và sinh được một người con gái, cuộc sống thật vất vả khi tuổi càng cao, sức khỏe càng yếu, căn bệnh quái ác ngày lại càng hành hạ cô nhiều hơn. Cô Tuất đã điều trị ở rất nhiều nơi, bệnh viện tuyến tỉnh, tuyến trung ương đều có dấu chân của cô. Rồi thuốc Nam, thuốc Bắc cô đã uống đủ cả. Cứ ai mách gì là cô làm theo. Nhưng căn bệnh vẫn không buông tha cho người phụ nữ tần tảo, vất vả ấy.
– Cô đã từng phải tiêm sưng hết 2 bả vai, chân tay bị co giật. Đã từng nghĩ đến “Cái Chết” để giải thoát cuộc đời để không bị căn bệnh Hen hành hạ nữa. Nhưng vì nghĩ đến đứa con gái đang tuổi ăn tuổi học, cô lại vật lộn với cuộc sống. Cô phải đi giúp việc với đồng lương ít ỏi để kiếm tiền nuôi con, kiếm tiền trị bệnh. Và rồi cuộc đời đã cho cô một tia hy vọng khi cô được một người quen giới thiệu đến DS Huyền Trang, giới thiệu đến Hen PQA.
=> Với suy nghĩ có bệnh thì vái tứ phương, cô đã cố gắng dành dụm để kiếm tiền điều trị. Sau khi dùng 1 tháng, cô đã thấy tần xuất cơn khó thở giảm đi rất nhiều, cô ăn và ngủ tốt hơn trước.
=> Sau 4 tháng được DS Huyền Trang trực tiếp Tư vấn theo dõi sát sao hiện nay cô đã không còn bệnh hen và cơ thể khỏe hơn rất nhiều, cô đã quay trở lại với cuộc sống bình thường. Và sau đây là hình ảnh, Video mà Cô Tuất đã về để thăm và cảm ơn Công ty dược phẩm PQA. 

4/ Chia sẻ của chị Ngọc giáo viên ở Hà nội bị hen 10 năm nay chia sẻ như sau :

Chị Ngọc hiện đang là giáo viên trường cấp 3, chị dạy môn văn. Chị bị hen, chị đã dùng rất nhiều các sản phẩm từ Tây Y nhưng mà không thấy hiệu quả. Tình cờ chị biết tới sản phẩm của PQA chị đã dùng  được 3, 4 tháng. Nhờ của công ty tư vấn chị đã kiên trì uống giờ bệnh hen của chị đã không còn 

5/ Chia sẻ của doanh nhân Nguyễn Duy Lương về quá trình điều trị bệnh hen của anh.

Anh Nguyễn Duy Lương ở Đà Nẵng. Năm nay anh 42 tuổi
Hiện anh là một doanh nhân, một giám đốc thành đạt. Anh bị bệnh hen từ lúc 5 tuổi. Anh đã đi khám và điều trị nhiều nơi, uống nhiều các sản phẩm khác nhay nhưng không khỏi.
Bác sỹ bảo anh “Nếu ai điều trị khỏi bệnh cho anh thì người đó đạt giải Nobel”. Đến năm 2016, anh vô tình lên mạng, biết tới sản phẩm Siro Ho Hen PQA, anh đã gọi điện được chuyên gia Huyền Trang tư vấn và về uống thử. Anh uống trong 02 tháng, cơn hen không lên nữa, đi khám bác sỹ còn quá bất ngờ về kết quả của Anh.

 6/ Chia sẻ của bác Bướng ở Nam Định có con bị hen phế quản từ năm 7 tuổi

Anh đã cho bé đi khám và điều trị nhiều nơi nhưng không khỏi. Anh cho bé uống th.Tây chỉ cắt cơn hen 1 tuần, sau lại bị lại. Có lần bé lên cơn hen lúc nửa đêm phải đi cấp cứu. Sau khi biết tới sản phẩm Siro Ho Hen PQA anh đã cho con dùng, giờ bệnh của bé đã hết.

Một số những lời cảm ơn và chia sẻ lại của bệnh nhân Hen suyễn – Hen phế quản sau khi điều trị. Rất cảm ơn các Cô các Bác, Anh Chị đã tin tưởng và chúc cho tất cả mọi người thật nhiều sức khỏe 

Báo sức khỏe đời sống Cơ quan ngôn luận BỘ Y TẾ

Do Phó Giáo Sư Tiến Sĩ: Phùng Hòa Bình viết về sản phẩm Siro hen PQA

DƯỢC SỸ TƯ VẤN LIÊN HỆ QUA SỐ MÁY HOTLINE

☎️ 0966.945.763

     0906.155.114

PHƯƠNG THỨC ĐẶT HÀNG :

📌- Quý khách liên hệ trực tiếp với dược sĩ Huyền Trang qua số máy :

☎️ 0906 155 114 – 0966 945 763 để được tư vấn miễn phí và mua sản phẩm từ tổng công ty PQA.

📌 Với khách hàng ở xa công ty sẽ gửi qua bưu điện tới tận nhà khách hàng (miễn phí cước vận chuyển). Quý khách được kiểm tra hàng trước khi nhận nên hoàn toàn yên tâm.

📌 Quý khách có điều kiện có thể đến trực tiếp tại công ty PQA vào thời gian từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần tại địa chỉ :

🏥 CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM PQA

🗺 Địa chỉ : Thửa 99 khu Đồng Quàn – xã Tân Thành – huyện Vụ Bản – tỉnh Nam Định

👉 Để được khám, bắt mạch tổng thể miễn phí và mua hàng trực tiếp tại công ty (Liên hệ trước khi đến theo số máy trên)

Video Giới thiệu công ty cổ phần Dược phẩm PQA
Là  công ty  về Đông Y hàng đầu Việt Nam

Cán bộ công nhân viên công ty dược phẩm PQA

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM PQA ĐẠT CHUẨN YÊU CẦU

“THỰC HÀNH SẢN XUẤT TỐT” (GMP) – (WHO)

“thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh”

Gọi ngay
chat-active-icon
chat-active-icon